Giáo DụcLớp 10

Văn mẫu về Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Tài liệu Văn mẫu về Hiền tài là nguyên khí của quốc gia dưới đây đã được LuatTreEm biên soạn và tổng hợp chi tiết với các bài văn nhằm giúp các em nắm được vai trò của người hiền tài trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Quốc gia. Ngoài ra, để làm phong phú thêm kiến thức cho bản thân và phục vụ quá trình ôn tập, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Hiền tài là nguyên khí của quốc gia – KNTT.

Bạn đang xem: Văn mẫu về Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Văn bản Hiền tài là nguyên khí của quốc gia – Thân Nhân Trung chỉ ra và khẳng định sự quan trọng của nhân tài đối với đất nước ở nhiều khía cạnh. Để nắm được nội dung và ý nghĩa của bài học này, các em có thể tham khảo:

  • Bài giảng Hiền tài là nguyên khí của quốc gia –  Kết Nối Tri Thức

Trên đây là nội dung sơ đồ tư duy trên đây được LuatTreEm thiết kế nhằm nội dung kiến thức trọng tâm về văn bản Hiền tài là nguyên khí của quốc gia trong chương trình SGK môn Ngữ văn Kết Nối Tri Thức. Dựa trên đó, các em sẽ dễ dàng triển khai các đề văn liên quan đến tác phẩm này! Chúc các em có những bài văn thật sáng tạo.

2. Tổng hợp văn mẫu

  • Phân tích tác phẩm Hiền tài là nguyên khí của quốc gia
  • Phân tích văn bản Hiền tài là nguyên khí của quốc gia

Trên đây là những bài văn mẫu về tác phẩm Hiền tài là nguyên khí của quốc gia trong chương trình SGK môn Ngữ văn Kết Nối Tri Thức. Với cấu trúc gồm các bài văn mẫu với dàn ý và sơ đồ tư duy chi tiết giúp các em dễ dàng phát huy kĩ năng viết văn trong bất kì dạng đề nào về văn bản. Ngoài ra, để có thêm nhiều kiến thức bổ ích của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

  • Soạn bài Hiền tài là nguyên khí của quốc gia –  Kết Nối Tri Thức

Đăng bởi: Blog LuatTreEm

Chuyên mục: Giáo dục, Lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button