Giáo DụcLớp 10

Văn mẫu về Cảm xúc mùa thu (Thu hứng)

Để hiểu sâu sắc hơn về bài thơ Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) trong chương trình Ngữ văn 10, LuatTreEm mời các em tham khảo tài liệu Văn mẫu về Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) dưới đây. Các dạng đề với dàn ý chi tiết sẽ giúp các em sáng tạo trong quá trình viết văn của mình. Bên cạnh đó, bài giảng Thu hứng – KNTTCảm xúc mùa thu – CD sẽ hỗ trợ các em học tốt hơn tác phẩm này!

Bạn đang xem: Văn mẫu về Cảm xúc mùa thu (Thu hứng)

Bài thơ Cảm xúc mùa thu đã khắc họa bức tranh mùa thu hiu hắt và cũng là tâm trạng buồn lo của nhà thơ Đỗ Phủ. Nỗi lo ấy bắt nguồn từ nỗi buồn của tác giả khi ông chứng kiến cảnh đất nước kiệt quệ vì sự tàn phá của chiến tranh. Với mong muốn các em học sinh lớp 10 có thêm kiến thức về tác phẩm, các em có thể tham khảo:

  • Bài giảng Thu hứng – Kết Nối Tri Thức
  • Bài giảng Cảm xúc mùa thu – Cánh Diều

Mong rằng, sơ đồ tư duy về bài thơ Cảm xúc mùa thu của Đỗ Phủ trên đây sẽ đem đến cho các em những kiến thức hay và thú vị về văn bản. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

  • Cảm nhận về bài thơ Cảm xúc mùa thu của Đỗ Phủ
  • Phân tích bài thơ Cảm xúc mùa thu của Đỗ Phủ

Trên đây là những bài văn mẫu về tác phẩm Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) trong chương trình SGK môn Ngữ văn 10 Kết Nối Tri Thức và Cánh Diều đã được LuatTreEm biên tập và tổng hợp. Hy vọng sẽ hữu ích cho quá trình ôn tập và viết văn của các em! Để đi sâu vào tìm hiểu và nghiên cứu nội dung bài học, mời các em cùng tham khảo nội dung chi tiết trong:

  • Soạn bài Thu hứng – Kết Nối Tri Thức
  • Soạn bài Cảm xúc mùa thu – Cánh Diều

Đăng bởi: Blog LuatTreEm

Chuyên mục: Giáo dục, Lớp 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button