Giáo Dục

Top 6 Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè

Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống học kì 2. Dưới đây là một số mẫu viết kể về buổi đi chơi cùng bạn bè, người thân hay và ngắn gọn để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Top 6 Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè

1. Cách kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

  • Em đã được đi đâu, vào thời gian nào? Có những ai cùng đi với em?
  • Mọi người đã làm gì?
  • Em và mọi người có cảm xúc như thế nào trong chuyến đi đó?
  • Nếu cảm nghĩ của em về chuyến đi.

2. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè số 1

Hôm qua, em đã cùng cô giáo và các bạn đi tham quan khu vườn trồng dâu ở ngoại ô thành phố. Khi đến đó, chúng em được cô hướng dẫn viên dẫn đi tham quan vườn dâu tây xanh tốt. Chúng em còn được nghe về cách trồng và thu hoạch dâu chín. Em thích nhất là khi được chính tay hái và thưởng thức những trái dâu thơm ngon ngay tại vườn. Đây thực sự là một chuyến đi chơi thú vị và vui vẻ của em cùng cô giáo và các bạn.

3. Kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè số 2

Cuối tuần, em cùng bạn thân đi chơi ở công viên gần nhà. Chúng em đã mang theo truyện tranh, nước ngọt và ít bánh. Đến nơi, chúng em ngồi xuống thảm cỏ dưới gốc cây bàng, và bắt đầu đọc truyện. Thỉnh thoảng, chúng em dừng lại để ăn bánh, uống nước và kể cho nhau nghe về câu chuyện mình đang đọc. Tuy chuyến đi chơi thật bình thường, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được làm điều mình thích cùng bạn thân.

3. Kể về một buổi đi chơi lớp 2 số 3

Hôm nay, mẹ đưa em đi chơi ở vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật. Em thích nhất là được chơi với những chú thỏ. Chúng rất đáng yêu, hiền lành. Em đã chụp rất nhiều ảnh với mẹ. Em rất hạnh phúc vì được đi chơi cùng mẹ.

Viết 4 - 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè

4. Kể về một buổi đi chơi cùng người thân ngắn số 4

Nghỉ hè, gia đình của em có một chuyến du lịch. Chuyến đi đến Đà Nẵng trong ba ngày hai đêm. Em đã được ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố này. Và em cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Em cảm thấy thành phố Đà Nẵng rất đẹp.

5. Kể về buổi đi chơi cùng người thân số 5

Cuối tuần, bố đưa em đi chơi công viên. Em đã được chơi rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Em thích nhất là trò đu quay. Sau đó, bố còn mua kem cho em nữa. Buổi đi chơi thật thú vị làm sao!

6. Kể về một buổi đi chơi số 6

Cuối tuần, bố mẹ đưa em đi chơi. Em đã được đến vườn bách thú. Sau đó, em còn được đi xem phim. Chuyến đi rất vui vẻ. Gia đình của em đã chụp nhiều bức ảnh cùng nhau. Em mong được đi chơi cùng bố mẹ nhiều hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của LuatTreEm.

Đăng bởi: Blog LuatTreEm

Chuyên mục: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button