Game

LMHT Tốc chiến : Chi tiết bản cập nhật Thời Gian và Thủy Triều

Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến chuẩn bị ra phiên bản cập nhật lớn 3.2 với tên gọi Thời gian và Thủy Triều. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về bản cập nhật này ngay qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: LMHT Tốc chiến : Chi tiết bản cập nhật Thời Gian và Thủy Triều

Thời gian cập nhật phiên bản 3.2 Thời Gian và Thủy Triều

Bản cập nhật lớn 3.2 của LMHT Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào ngày 12/05/2022.

Chi tiết bản cập nhật 3.2 Thời Gian và Thủy Triều

Bổ sung tướng mới

Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu Yke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là hai vị tướng mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới lần này. Đây được cho là hai vị tướng hỗ trợ có lối chơi cực kỳ khó chịu kết hợp với sự gia tăng sức mạnh của các tướng ad hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu gay cấn ở khu vực đường đôi.

Nautilus - Khổng Lồ Biển Sâu

Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

 Yke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

 Yke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Mặt khác, sự xuất hiện của vị tướng sát thủ kiêm pháp sư đường giữa Ekko là rất cần thiết để khắc chế lại độ bá đạo của các xạ thủ khiến tựa game cân bằng hơn.

Ekko

Ekko

Chế độ chơi Bản Đồ Nguyên Tố

Bản Đồ Nguyên Tố sẽ trở lại trong bản cập nhật này dưới dạng một chế độ chơi giới hạn! Đợt thử nghiệm đầu tiên này trông hơi khác so với phiên bản mà người chơi đã trải nghiệm ở bản cập nhật 3.1. Hệ thống bùa lợi Rồng sẽ được tinh giản và mỗi Rồng Nguyên Tố sẽ cho một bùa lợi mạnh dần lên sau mỗi con Rồng mà bạn tiêu diệt.

Hệ thống bùa lợi Rồng sẽ được tinh giản

Khắc phục tình trạng người chơi thoát trận

Tình trạng đồng đội thoát trận và khiến cho người chơi gặp tình thế bất lợi sẽ được khắc phục trong phiên bản này thông qua 2 tính năng mới.

Nếu có một đồng đội bị mất kết nối khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có tùy chọn để đấu lại. Người chơi vắng mặt sẽ bị xử thua, còn với những người khác thì giống như trận đấu chưa từng diễn ra vậy.

Nếu có một đồng đội bị mất kết nối khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có tùy chọn để đấu lại.

LMHT Tốc chiến cũng sẽ có các biện pháp xử lý người thoát trận đối với các trận thua. Bất kỳ người chơi nào thoát trận Xếp Hạng giờ sẽ bị phạt nặng trong quá trình họ leo hạng. Khi có người thoát, những người chơi còn lại trong đội sẽ nhận được thêm Nghị Lực Xếp Hạng hoặc mất ít ĐCT hơn.

Bổ sung thêm ngọc mới

Trong phiên bản cập nhật mới Thời Gian và Thủy Triều lần này sẽ có thêm 2 ngọc siêu cấp và 6 ngọc sơ cấp mới.

Nhịp Độ Chết Người sẽ là ngọc bổ trợ hoàn hảo cho những tướng thích đánh thường, vì nó sẽ tăng dần tốc độ đánh của bạn khi giao tranh. Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh trên máy tính, Thợ Săn Thủy Quái sẽ có thể đem tới chút hoài niệm vì nó sẽ xuất hiện lại trong Tốc Chiến như một ngọc bổ trợ mới!

Phiên bản mới sẽ có thêm 2 ngọc siêu cấp và 6 ngọc sơ cấp mới.

Thiêu Rụi, Diệt Khổng Lồ, Quả Cầu Hư Không, Lá Chắn Tối Thượng, Áo Choàng Mây Tàn Phá Hủy Diệt sẽ là những ngọc sơ cấp mới ra mắt trong phiên bản này.

Ngoài ra đội ngũ phát triển cũng bổ sung thêm 1 phụ kiện mới Mắt Kiểm Soát. Chúng sẽ giúp bạn phát hiện các bẫy và mắt tàng hình khó chịu của kẻ địch, nhưng cũng có thể bị phá mà không cần Máy Quét. Đồng thời, bạn chỉ có thể cắm tối đa cùng lúc 1 mắt kiểm soát trên bản đồ.

Cập nhật Wild Pass

Nasus Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ sẽ ra mắt trong Wild Pass này để reo rắc những cơn ác mộng trong Tốc Chiến.

Nasus Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ sẽ ra mắt trong Wild Pass

Hệ thống trang phục mới

Trong phiên bản này sẽ có 1 loạt trang phục mới để người chơi có thể lựa chọn. Bao gồm:

 • Ashe Cao Bồi
 • Irelia Cao Bồi
 • Thresh Cao Bồi
 • Lucian Vũ Khí Tối Thượng
 • Shen Vũ Khí Tối Thượng
 • Pantheon Vũ Khí Tối Thượng
 • Katarina Kháng Chiến
 • Miss Fortune Kháng Chiến
 • Riven Thần Kiếm
 • Yasuo Ma Kiếm
 • Nautilus Phi Hành Gia
 • Jayce Kẻ Phản Diện
 • Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu
 • Pyke Hồn Ma Sa Mạc

Trên đây là Chi tiết bản cập nhật Thời Gian và Thủy Triều của LMHT Tốc Chiến mà Quantrimang muốn gửi tới bạn. Bạn mong chờ nội dung nào của phiên bản mới này, hãy để lại bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button