Game

https://quantrimang.com/cach-khac-phuc-loi-lien-quan-mobile-189495

Lỗi 1.5 217 của Liên Quân Mobile là tình trạng máy chủ không phản hồi. Điều này khiến cho các game thủ không thể truy cập vào tựa game này. Vì đâu mà người chơi gặp phải lỗi này? Cách khắc phục ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên

Bạn đang xem: https://quantrimang.com/cach-khac-phuc-loi-lien-quan-mobile-189495

Tình trạng máy chủ không phản hồi thường sẽ xuất phát từ phía máy chủ của nhà phát hành game, tuy nhiên bạn vẫn có thể thử 1 số cách sau để cải thiện tình hình xem sao.

Tiến hành ngắt kết nối mạng và kiểm tra lại thiết bị di động

Cách đầu tiên bạn có thể thử chính là kiểm tra kết nối mạng. Bạn cần xem lại kết nối mạng cũng như thiết bị di động của mình đã cấp quyền cho Liên Quân kết nối chưa? Trong trường hợp bạn chưa cho phép thì có thể sẽ gặp phải lỗi máy chủ không phản hồi được.

Lúc này bạn cần bật tính năng kết nối mạng cũng như khởi động lại thiết bị.

Bạn cũng nên tạm ngắt bớt các thiết bị không cần thiết đang sử dụng mạng để việc kết nối mạng cho Liên Quân Mobile được tốt hơn, hoạt động mạnh hơn.

Xóa và tải lại Liên Quân Mobile

Vì một lý do nào đó mà ứng dụng Liên Quân trên máy bạn có thể bị lỗi, khiến bạn không thể truy cập được vào tựa game này. Giải pháp lúc này chính là xóa Liên Quân sau đó tiến hành tải lại, có thể bạn sẽ lại vào được game như bình thường.

Tiến hành xóa và cài đặt lại Liên Quân

Tải Liên Quân trên Android|Tải Liên Quân trên iOS

Thay đổi DNS trên điện thoại

Một cách khác mà bạn có thể thử để khắc phục lỗi 1.5 217 Liên Quân chính là thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại.

Bạn có thể thử để khắc phục lỗi 1.5 217 Liên Quân chính là thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại.

Trong trường hợp chưa biết cách đổi DNS trên thiết bị của mình ra sao bạn có thể tham khảo Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone, Android

Khởi động lại modem wifi

Việc máy chủ Liên Quân không phản hồi còn có thể xảy ra khi modem wifi mà bạn đang kết nối bị lỗi, dẫn tới mất mạng. Điều bạn cần làm lúc này chính là khởi động lại thiết bị modem.

Thử khởi động lại modem wifi để khắc phục tình trạng máy chủ không phản hồi

Hãy tìm nút tắt/bật trên thiết bị modem nhà bạn và ấn 1 lần để tắt modem. Tiếp theo hãy chờ khoảng 5 phút trước khi ấn lại vào nút đó 1 lần nữa để khởi động lại modem wifi.

Tắt tính năng định vị trên thiết bị di động

Biện pháp cuối cùng giúp bạn cải thiện tình trạng lỗi 1.5 217 chính là tạm tắt định vị trên thiết bị của mình. Đôi khi định vị vị trí sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị chậm đi. Bạn có thể tắt chúng trong quá trình truy cập Liên Quân để cải thiện tình hình.

Tắt tính năng định vị trên thiết bị di động

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn bật, tắt định vị trên iPhone.

Còn đối với Android bạn hãy vào Cài đặt > Vị trí > Gạt tắt Truy cập vị trí nhé.

Trên đây là tổng hợp những cách giúp bạn có thể khắc phục lỗi 1.5 217 của Liên Quân Mobile. Trong trường hợp những biện pháp trên vẫn không cải thiện được tình hình thì khả năng cao là do máy chủ của Liên Quân thực sự đang gặp trục trặc, điều bạn cần làm lúc này chính là chờ đợi để nhà phát hành khắc phục sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button