Game

Code Ragnarok Tactics mới nhất 27/04/2022 và cách nhập

Ragnarok Tactics là game mobile độc đáo đến từ nhà phát triển PT Gravity Game Link. Không giống như nhiều game PC hoặc game mobile thuộc thể loại MMORPG khác. Với Ragnarok Tactics, việc chơi game của bạn rất nhàn rỗi.

Bạn đang xem: Code Ragnarok Tactics mới nhất 27/04/2022 và cách nhập

Một trong những tính năng giúp bạn mạnh lên nhanh chóng đó là giftcode Ragnarok Tactics. Đây là cách có thể giúp người chơi nhận các phần thưởng một cách dễ dàng. Và đây là code Ragnarok Tactics mới nhất cùng hướng dẫn nhập code.

Code Ragnarok Tactics mới nhất

Hiện các code Ragnarok Tactics đều sẽ nằm trong các đợt sự kiện mà nhà phát hành chính thức của game tổ chức. Bạn có thể tham gia vào các event trong Fanpage chính thức của game theo link ở dưới đây để nhận code. Còn khi nào có code chung mới được NPH game dành tặng người chơi thì ad sẽ sớm cập nhật cho các bạn.

https://www.facebook.com/RagnarokTacticsVN/

Code Ragnarok Tactics hết hạn

  • URGNE6Q8VQY0
  • W6QUOYO1KIGI
  • JP8I9T96WMBD

Cách nhập code Ragnarok Tactics

Bước 1: Để nhập code Ragnarok Tactics, bạn hãy chọn biểu tượng ảnh đại diện của mình ở góc trên bên trái.

code ragnarok tactics

Bước 2: Kế đến chọn tiếp Cài Đặt.

code ragnarok tactics

Bước 3: Chọn tiếp Mã Đổi.

code ragnarok tactics

Bước 4: Nhập mã code mà bạn nhận được ở trên hoặc ở trong các event vào. Mã code của Ragnarok Tactics đã được xác định rằng mã code chuẩn chỉ có 10-12 ký tự. Nên trong số các code nhận được từ NPH hay code nhận được ở event đều có lượng ký tự này. Nếu nhiều hoặc ít hơn thì đó không phải là code có hiệu lực.

code ragnarok tactics

Cách nhận quà từ code Ragnarok Tactics

Sau khi đã nhập code, hãy quay trở lại màn hình chính của bạn và chọn biểu tượng nhân vật hầu gái ở góc dưới bên trái và chọn biểu tượng Thư.

code ragnarok tactics

Trong hòm thư, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thư nhập được từ giftcode. Đồng thời bạn cũng có thể kiếm được các thư mà hệ thống gửi đến cho bạn để thông báo về sự kiện, cập nhật game sắp diễn ra. Bấm Nhận Thưởng để nhận toàn bộ phần thưởng có trong thư.

code ragnarok tactics

Để kiểm tra lại các phần thưởng đã nhận được từ giftcode, hãy chọn biểu tượng Túi nằm ở góc dưới bên phải.

Nhận thêm giftcode Ragnarok Tactics ở đâu?

Chỉ cần chọn CTRL+D để lưu lại trang web này hoặc tham gia vào các sự kiện trong Fanpage như ad đã nói ở trên. Nếu bạn chăm chỉ thì hãy thường xuyên theo dõi các sự kiện mà nhà phát hành game tổ chức cho game thủ. Còn với các code chung, Quantrimang sẽ cập nhật ngay khi nhà phát hành game tặng cho game thủ.

Code Ragnarok Tactics có gì?

Giftcode Ragnarok Tactics sẽ dành tặng cho người chơi những món quà như mảnh ghép nhân vật, mảnh ghép vật phẩm, thẻ chiêu pet, vàng poring, thẻ mở nhân vật và loại tiền mà bạn tiêu trong game.

code ragnarok tactics

Những vật phẩm này không nhiều, nhưng sẽ giúp người chơi rút ngắn thời gian chơi game so với những ai không sử dụng giftcode để đổi thưởng. Ngay cả với những người chơi đã lâu cũng cần đến sự trợ giúp của giftcode.

Cách chơi Ragnarok Tactics

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần đặt vị trí cho các nhân vật trong đội hình của mình và để họ tự chiến đấu. Nếu phải quẹt ngón tay trên màn hình thì có chăng chỉ là chỉ định kỹ năng của họ thôi.

code ragnarok mới nhất

Bạn sẽ thu thập nhân vật trong khi làm nhiệm vụ hoặc nhận với mảnh nhân vật trong code ở trên. Thực hiện các nhiệm vụ trong cốt truyện, tham gia các hoạt động PvE vượt ải, hoặc các hoạt động PvP.

  • Code Fairy World Thần Giới mới nhất
  • Code Clover Knights Thánh Hiệp Sĩ mới nhất
  • Code Icarus M Việt Nam mới nhất
  • Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất và cách nhập code
  • Nhận ngay code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất
  • Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất và cách nhập code
  • Code Thiên Tài Kinh Doanh mới nhất và cách nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button