Game

Code Dragon Hunter Người Săn Rồng mới nhất

Dragon Hunters: Người Săn Rồng lấy giao diện màn hình dọc. Một giao diện không được nhiều tựa game MMORPG sử dụng. Dù vậy, game vẫn gây được sự chú ý với đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và một cốt truyện “bánh cuốn”.

Bạn đang xem: Code Dragon Hunter Người Săn Rồng mới nhất

Khi Dragon Hunters: Người Săn Rồng ra mắt chính thức, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ giftcode như nhiều tựa game mobile khác. Dưới đây là code Dragon Hunter: Người Săn Rồng mới nhất và cách nhập code.

Code Dragon Hunter mới nhất

Code Thời gian hiệu lực
hunter2022
Còn hiệu lực
bshunter22
Còn hiệu lực
Hunting2022
Hết hiệu lực
Hunting
Hết hiệu lực
huntghp5
Hết hiệu lực
Legend2022
Hết hiệu lực
Legend
Hết hiệu lực
kid888
Hết hiệu lực
huntCnh
Hết hiệu lực

Code Dragon Hunters Người Săn Rồng cũ

Hiện tại chưa có code Dragon Hunters: Người Săn Rồng cũ, mọi code trên đều là mới nhất và bạn có thể nhập để lấy phần thưởng.

Cách nhập Code Dragon Hunter Heroes Legends

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái. Trong bảng Thiết Lập thông tin cá nhân, hãy chọn Mã Kích Hoạt.

code dragon hunter
code dragon hunter moi nhat

Bước 2: Nhập các code Dragon Hunters Người Săn Rồng đang còn hiệu lực ở trên vào khung nhập code và chọn Nhận Quà. Nếu code quà đó còn đang có hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo đổi code thành công.

giftcode dragon hunter
code dragon huner

Cách nhận thưởng code Dragon Hunter

Sau khi đã nhập code Dragon Hunter, người chơi hãy chọn biểu tượng Hảo Hữu bên ngoài màn hình chính như ở dưới hình. Trong đây sẽ chứa toàn bộ thư được gửi về từ hệ thống. Bao gồm các thư thông báo, thư quà giftcode, thư thưởng sự kiện…

code người săn rồng
code người săn rồng

Bạn có thể nhấp vào từng thư để xem nội dung thư và các quà thưởng từ giftcode. Hoặc chọn Nhận Nhanh để nhận toàn bộ quà trong thư.

code dragon hunter

Sau khi đã nhận thưởng, hãy kiểm tra lại trong mục Túi. Nếu trong thưởng có Kim Cương, chúng sẽ được thêm vào số lượng mà bạn đang có. Chỉ những phần thưởng là vật phẩm thì mới xuất hiện trong túi như thẻ triệu hồi pet, thuốc exp, đá CH, ngọc tăng bậc thú cưỡi, quả chua…

Sao lại phải nhận code Dragon Hunter Người Săn Rồng

Vì code Dragon Hunter dành tặng người chơi những phần thưởng hỗ trợ khi mới bước vào thế giới huyền ảo của game. Đây là một sự trợ giúp không chỉ dành cho người mới chơi mà ngay cả khi game đã hoạt động được một thời gian thì giftcode vẫn là hỗ trợ rất cần thiết. Nó giúp người chơi tiết kiệm được thời gian khi dành tặng những phần thưởng mà bình thường bạn phải vất vả mới có thể kiếm được.

  • Code Clover Knights Thánh Hiệp Sĩ mới nhất 4/2022
  • Code Icarus M Việt Nam mới nhất 4/2022
  • Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất và cách nhập code
  • Nhận ngay code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất 4/2022
  • Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất 26/04/2022 và cách nhập code
  • Code Thiên Tài Kinh Doanh 26/04/2022 mới nhất và cách nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button