Game

Code Demon Soul mới nhất và cách nhập code

Demon Soul là một tựa game Roblox lấy cảm hứng từ bộ anime Kimetsu no Yaiba nổi tiếng. Và giống như nhiều tựa game anime khác trên Roblox, Demon Soul cũng có các code để người chơi nhận quà và sử dụng khi mới bắt đầu game. Dưới đây là code Demon Soul mới nhất và cách nhập code.

Bạn đang xem: Code Demon Soul mới nhất và cách nhập code

Code Demon Soul mới nhất

Code  Phần thưởng
liangzai20klikes
2,000 souls, Rui,và 10 phút soul boosts (mới)
adou6000likes
boosts và souls
1000likes
2,000 souls và 10 phút x2 XP boost
thanks3000likes
5,000 souls và 10 phút luck boost
Welcome
Rui và 10 phút souls boost, và 2,000 souls

Cách đổi code Demon Soul, nhập code Demon Soul

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chạy vào ngôi làng nơi mà bạn sẽ xuất hiện ở đầu game. Đến đúng vị trí 4 bảng thông tin về sát thương, kill demons, cấp và quyên tặng như ở dưới hình.

code demon soul

Bước 2: Đối diện 4 cái bảng đó sẽ là một cái hòm với chữ Mã ở trên, bạn hãy đi vào đó để mở ra bảng nhập code.

code demon soul

Bảng 3: Nhập một trong những code Demon Soul bên trên vào  khung Nhập code tại đây, sau đó bấm Đồng Ý để đổi code.

code demon soul

Nếu code đó còn hiệu lực, bạn sẽ nhận được phần thưởng như ở dưới hình. Bấm Đồng Ý để nhận phần thưởng.

code demon soul

Cách đổi mã code Demon Soul khác so với một số tựa game anime trên Roblox, ví dụ như khi đổi Code All Star Tower Defense, Code Blox Fruits, Code Slayers Unleashed, Code Anime Clash Simulator, Code Ultimate Tower Defense… Bạn chỉ cần chọn biểu tượng chú chim hoặc nút hiện khung nhập code và nhập các code game còn hạn sử dụng vào.

Riêng với code Demon Soul, bạn phải xuất hiện ở ngôi làng ở đầu game mới có thể nhập được code khi trò chơi yêu cầu người chơi phải di chuyển vào biểu tượng code mới hiện được khung nhập code.

Code Demon Soul hết hạn

Hiện tại không có mã Demon Soul hết hạn, toàn bộ mã code ở bên trên đang còn hiệu lực. Nên bạn hãy nhập toàn bộ code Demon Soul ở trên vào game khi chúng còn đang còn hạn sử dụng nhé.

Code Demon Soul có những gì?

code demon soul

Mã Demon Soul cung cấp cho người chơi nhiều sự hỗ trợ trong game. Bao gồm soul và thời gian boots các yếu tố trong game. Nhà phát triển game Diligent Farmer có thể sẽ dành tặng game thủ khi có các đợt update game hoặc khi ngẫu nhiên họ phát code mới cho người chơi. Hãy lưu lại trang web này bằng cách nhấn CTRL+D để lưu vào dấu trang, sau đó check lại mỗi ngày bằng cách chọn trang web này ở trong thanh dấu trang. Quantrimang sẽ cập nhật code mới khi nhà phát triển cung cấp code cho bạn.

Cách lấy thêm mã code Demon Soul

Nếu bạn đã đổi những mã code Demon Soul hiện tại, bạn sẽ muốn có thêm code để đổi thưởng và sử dụng những phần thưởng đó cho những hoạt động của mình trong game. Bạn có thể theo dõi @WhiteDragonCN trên Twitter hoặc tham gia vào Discord Dragon Game Studio để đổi mã. Hay đơn giản nhất, chỉ việc lưu lại trang web này bằng cách nhấn CTRL+D để lưu lại trên dấu trang và check mỗi ngày.

  • Code Ta Là Bà Chủ mới nhất và cách nhập code
  • Code Siêu Tiến Hóa mới nhất và cách nhập code
  • Code Cookie Run Kingdom mới nhất 2/2022 và cách nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button