Game

Cách tải Minecraft Dungeon

Minecraft Dungeon là gì?

Minecraft Dungeons đã chính thức phát hành cho các game thủ vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 vừa rồi. Trên Windows, macOS, PS4, Nintendo Switch và Xbox One, các game thủ sẽ được trải nghiệm một Minecraft rất khác.

Bạn đang xem: Cách tải Minecraft Dungeon

Với Minecraft Dungeons, game thủ sẽ được chơi Minecraft theo thể loại RPG hành động giống như Diablo, Torchlight… Bạn sẽ không làm nhiệm vụ sinh tồn thường thấy trong Minecraft mà sẽ đi khám phá những vùng đất mới, những hang động được tạo ra một cách ngẫu nhiên, giải đố, tìm kiếm kho báu…

Game sẽ không có tạo các class nhân vật, người chơi chỉ được chọn ngoại hình cho nhân vật nam hoặc nữ của mình. Và nhân vật của bạn cũng không hề có một kỹ năng hay những đặc điểm đặc trưng nào mà phải phụ thuộc vào vũ khí và vật dụng mà bạn thu thập được.

Quái vật trong game cũng là những gương mặt quen thuộc như bộ xương, zombie, nhện, creeper, pillager… và chúng cũng sẽ tấn công bạn tương tự như Minecraft.

Để xem Minecraft Dungeon có gì, bạn hãy xem qua hướng dẫn tải Minecraft Dungeon ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải Minecraft Dungeon

Bước 1: Truy cập vào link tải Launcher Minecraft Dungeon ở dưới đây và bấm Download Launcher.

Link tải launcher Minecraft Dungeon

minecraft dungeon

Bước 2: Sau khi tải về file cài đặt launcher Minecraft Launcher đuôi .MSI hãy nhấp vào đó để cài Launcher. Bạn chỉ cần bấm Next, sau đó chọn ổ muốn cài Minecraft Launcher trên máy tính về.

minecraft dungeon

Bước 3: Bạn có thể chọn tiếng Việt ở góc trên bên trái, sau đó bấm Đăng Nhập.

tải minecraft dungeon ios

Tiếp đó bấm Sign In và đăng nhập tài khoản Microsoft vào.

tải minecraft dungeon ios

Bước 3: Kế đến, quay trở lại giao diện Launcher bạn hãy chọn Minecraft Dungeons và bấm Mua Ngay.

tải minecraft dungeon android

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến trang mua Minecraft Dungeons, hãy bấm vào Add to Cart và bạn sẽ thấy biểu tượng xe đẩy ở góc trên bên phải đã có Minecraft Dungeons.

tải minecraft dungeon ios

Bấm vào đó > chọn Go To Checkout. Đăng nhập tài khoản Microsoft đã đăng nhập vào Launcher vừa rồi.

tải minecraft dungeon android

Khi đã đăng nhập tài khoản vào xong, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Trong đây bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc chọn thanh toán bằng PayPal.

tải minecraft dungeon miễn phí

Các loại quái vật trong Minecraft Dungeons đều là những gương mặt quen thuộc như bộ xương, thây ma, quái creeper, pillager… và chúng hoạt động tương tự như trên Minecraft bình thường.

tải minecraft dungeon android

Cách điều khiển của Minecraft Dungeons cũng khá đơn giản: Bấm chuột trái để tấn công, chuột phải bắn cung, phím số ở dưới tương đương với sử dụng vật phẩm và các kỹ năng. Bấm E để hồi máu, M để mở bản đồ, bấm I để mở hòm đồ…

tải minecraft dungeon

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button