Hỏi Đáp

Cách rút tiền Techcombank không cần thẻ

Hiện nay Techcombank đã cho phép người dùng rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng đến thẻ tín dụng. Vậy cách rút tiền Techcombank không cần thẻ được thực hiện như thế nào? Mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của hoatieu.vn để biết rõ nội dung chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách rút tiền Techcombank không cần thẻ

Nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thẻ tiện lợi và hiện đại. Một số ngân hàng hiện nay như Techcombank đã có tính năng rất hay cho phép người dùng có thể rút tiền mà không cần thẻ, nhận tiền được gửi mà không cần tài khoản. Đây là tính năng khá mới mẻ và tiện lợi giải cứu bạn trong những trường hợp quên thẻ ở nhà.

Để rút được tiền tại cây ATM Techcombank mà không cần dùng thẻ, người dùng cần có mã số giao dịch, số tiền giao dịch, mã OTP và bạn chỉ cần đến bất kỳ cây Techcombank nào là có thể thực hiện được giao dịch. Cách thức thực hiện khá đơn giản và miễn phí, trong bài viết dưới đây hoatieu.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ thuật thú vị này.

1. Lợi ích của việc rút tiền ATM không cần thẻ:

  • Có thể rút tiền mà không cần mang thẻ ATM, khi quên thẻ mà cần tiền gấp bạn vẫn có thể rút được để dùng mà không phải vay mượn hay tìm cách về lấy thẻ.
  • Người nhận tiền không cần có tài khoản ngân hàng vẫn có thể nhận được tiền từ người gửi, chỉ cần có mã giao dịch để nhập khi rút tiền tại ATM.
  • Trong lúc tình trạng bị ăn cắp thông tin tẻ ATM do các cây ATM bị gắn thiết bị theo dõi ngày càng phức tạp, việc rút tiền không cần thẻ ATM cũng sẽ an toàn hơn cho chủ thẻ vì không phải đút thẻ vào cây ATM, tránh bị lộ thông tin thẻ và lúc nào cũng lo ngay ngáy mất tiền.

2. Hướng dẫn rút tiền ATM Techcombank không cần thẻ

– Để có thể rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ bạn cần phải có ứng dụng Techcombank trên điện thoại và phải đăng ký Internet Banking.

Bước 1: Trên ứng dụng Techcombank bạn chỉ cần nhấn vào phần rút tiền > sau đó nhập số tiền để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ sau đó.

Rút tiền không cần thẻ

Bước 2: Tiến hành xác nhận lại việc rút tiền, sau đó sẽ có 1 tin nhắn chứa mã OTP gửi đến điện thoại bạn hãy nhấn vào đó để hoàn tất thủ tục rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Bước 3: Khi có thông báo giao dịch thành công, hãy nhớ lấy mã giao dịch của bạn và chúng ta cùng đi tìm một cây ATM Techcombank nào đó.

Lưu ý: Nếu nhập sai mã 3 lần sẽ bị giữ tiền và trả về tài khoản của bạn sau 2 ngày.

– Nếu bạn không rút tiền sẽ tự chuyển về sau 2 ngày.

– Mỗi lần rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ là một mã số riêng, không gộp chung số tiền rút nếu thao tác nhiều lần.

Bước 4: Xuống một cây ATM Techcombank bất kỳ, trước khi nhập mã số rút tiền bạn phải nhấn phím Enter trước đã.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Bước 5: Sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, có 2 ngôn ngữ mặc định là English và tiếng Việt.

Bước 6: Tại đây bạn nhập mã giao dịch nhận được ở trên để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Bước 7: Nhập chính xác số tiền của bạn rồi nhấn vào xác nhận, lưu ý là sau bước này bạn sẽ được gửi 1 mã OTP về điện thoại.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Mã OTP này có giá trị sử dụng cho 1 lần và sử dụng để nhập vào trước khi được phép rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Bước 8: Nhập mã OTP vừa nhận vào đây rồi nhân vào Confirm để rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Rút tiền không dùng thẻ techcombank

Sau bước này hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có muốn nhận biên lai hay không, dù nhận hay không bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Trên đây là cách rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ, chỉ với vài bước cơ bản mà không cần thẻ ATM bạn đã có thể rút được tiền ở bất cứ cây ATM Techcombank nào. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi phí rút tiền Techcombank hầu như là miễn phí, do đó bạn có thể chuyển khoản hay nhận tiền hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm
  • Mẫu đơn xin in sao kê sổ phụ ngân hàng Mẫu đơn xin in sao kê sổ phụ ngân hàng
  • Mẫu đơn xin in sao kê sổ phụ ngân hàng Cách chuyển tiền ngân hàng Sacombank Hướng dẫn chuyển tiền Sacombank nhận bằng điện thoại nhanh nhất
  • Mẫu đơn xin in sao kê sổ phụ ngân hàng Agribank: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Tìm hiểu về ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
  • Shinhan bank là ngân hàng gì? Shinhan bank là ngân hàng gì? Tìm hiểu về ngân hàng Shinhan Bank
  • Mẫu đơn xin in sao kê sổ phụ ngân hàng Giờ làm việc ngân hàng BIDV 2022 từ thứ 2 đến thứ 7 như thế nào? Quy định về giờ làm việc của ngân hàng BIDV
  • Shinhan bank là ngân hàng gì? Danh sách ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước 2022 Các ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước hiện nay
  • Shinhan bank là ngân hàng gì? Top ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Đăng bởi: Blog LuatTreEm

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button