Game

Cách roll tướng 3 sao nhanh trong Đấu Trường Chân Lý (Hyperroll)

Tướng 3 sao trong DTCL là điều mà rất nhiều game thủ muốn có khi build đội hình của mình. Và tìm được tướng 3 sao càng sớm càng đông thì khả năng đội hình giành chuỗi thắng và đạt TOP 1 là rất cao.

Bạn đang xem: Cách roll tướng 3 sao nhanh trong Đấu Trường Chân Lý (Hyperroll)

Và không ít game thủ đã từng sử dụng chiến thuật Hyper-Rolling ngay từ lúc mới nghe nói đến để tìm cho mình những tướng 3 sao sớm nhất và có cho mình những đội hình mạnh nhất DTCL 2 này.

Ở DTCL mùa 1, không ít game thủ thường sử dụng chiến thuật này ở đội hình Xạ Thủ hoặc Sát Thủ hay Hư Không rồi. Đến DTCL mùa 2 này, chiến thuật Hyper Roll cũng đang được nhiều game thủ sử dụng vì các tướng 1 – 2 vàng ở bản này khá mạnh.

Và ở DTCL mùa 3 10.10 hiện tại thì Candyland, Xayah Shredder đang là những đội hình mạnh DTCL mùa 3 sử dụng Hyperroll. Vậy cách roll tướng 3 vàng nhanh nhất ở DTCL mùa 3 hiện tại ra sao, hãy tham khảo hướng dẫn dưới bài viết này nhé.

Hướng dẫn chiến thuật reroll tướng 3 vàng sớm nhất DTCL

Để đơn giản hóa thêm chiến thuật Hyper Roll thì bạn nên chọn đội hình Mãnh Thú kết hợp. Sau khi quen với lối chơi này rồi bạn có thể áp dụng cho mọi đội hình khác. Có hai lưu ý mà bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn chiến thuật này hiệu quả, đó là:

Xoay đội hình đúng lúc: Chắc chắn không phải lúc nào game cũng ra tướng bạn cần, cho nên hãy đổi đội hình đúng lúc để có hiệu quả.

Cần theo dõi đội hình địch liên tục để biết địch đang build đội hình nào và tránh ra để không bị build trùng.

Đầu game

rerol tuong 3 sao dtcl 2

Để roll hiệu quả nhất ở giai đoạn early thì bạn chỉ cần reroll sau khi ăn tiền từ 3 round NPC đầu tiên. Lúc có tiền rồi đừng có up level nhé, sẽ giảm tỉ lệ ra tướng 1 vàng của bạn đấy.

cách có tướng 3 sao nhanh dtcl mùa 2

Đồng thời cần phải làm một vòng qua các team khác để xem họ build đội hình gì, nhớ né ra và có kế hoạch build đội hình của mình rõ ràng nhé.

Giữa game

Bắt đầu vòng 2 – 5, hãy bắt đầu trữ các tướng 1 vàng về và xếp team tạm. Lúc này khả năng cao là bạn sẽ phải dính chuỗi thua, đừng để mất nhiều máu quá là được. Gắng tích được sao cho đủ 50 vàng trước vòng Krugs là được.

reroll dtcl 9.22

Nếu bạn cảm thấy team quá yếu không vào bờ được thì hãy up lên cấp 5 và lấy tạm 1 tướng sát thương bỏ vào team để ăn Krugs ở cấp 5 nhé.

reroll tướng 3 sao nhanh dtcl mùa 2

Sau Người Đá bạn sẽ đến vòng 3 – 1, lúc này bạn sẽ ở cấp 4 với 8/10 kinh nghiệm nếu không up level một lần nào và sẽ tích được khoảng 50 vàng. Đây sẽ là lúc mà bạn bắt đầu reroll liên tục để tìm ra các tướng 1 vàng trong game.

hyperroll dtcl mua 2

Tuy mục tiêu chính lúc này là lên 3 sao cho các tướng chính 1 vàng gánh team tốt. Nhưng nếu roll được tướng 2 vàng mà có thể kết hợp được với đội hình thì hãy trữ lại để nâng cấp lên. Vì mục tiêu của bạn là nâng 3 sao cho càng nhiều tướng càng tốt, cho nên 1 hay 2 vàng đều như nhau cả.

cách lấy tướng 3 sao dtcl 2 nhanh

Nếu bạn chỉ thiếu 1 – 2 tướng nữa là đủ lên 1 tướng 3 sao thì hãy tiếp tục roll, còn không thì hãy ngừng lại nếu trong tay chỉ còn 10 vàng. Vì nếu tạm ngừng ở đây thì bạn vẫn còn dư vàng để tiếp tục roll tiếp ở vòng sau. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra nếu bạn đạt đến vòng 3 – 2 như sau:

  • Đội hình tốt: Bạn đạt 5 level với đội hình đầy đủ với 1 tướng 3 Sao và hàng dự bị full tướng chờ nâng cấp.
  • Đội hình tạm: Bạn đạt 5 level với đội hình full 2 sao và đang có tướng chờ 3 sao ở hàng dự bị.
  • Đội hình tồi tệ: Bạn đạt cấp 5 và chỉ có vài tướng 2 sao chờ trên sân và hàng dự bị không có gì cả (có người khác cũng đang Hyper Roll cùng bạn).

Cuối Game

hướng dẫn reroll tướng 3 sao nhanh dtlc 9.22

Trong vòng 3 – 2 tới lúc gặp Sói, bạn sẽ phải tạm ngừng reroll để lấy những tướng cần thiết cho đến vòng 4 – 1. Nếu lúc này bạn chưa có 1 tướng 3 sao nào thì hãy dành khoảng 20 vàng để reroll ra một tướng 3 sao hoặc nhiều hơn thì càng tốt.

roll tướng 3 sao

Bắt đầu từ vòng 4 – 2, bạn sẽ có tầm 12/20 điểm kinh nghiệm và có thể lên level 6 để tăng tỉ lệ có tướng 5 vàng trong cửa hàng. Từ lúc này, bạn đã có thể chơi bình thường mà không cần phải reroll trừ khi gặp phải đối thủ mạnh. Nếu bạn còn nhiều tiền và ít máu thì hãy roll tiếp để tăng sao cho tướng của bạn.

tướng 3 sao đấu trường chân lý mùa 2

Nếu ở vòng 4 – 1 bạn đã có tướng 3 sao và nhận thấy team mình đủ mạnh thì có thể tích tiền tiếp cho đến khi lên cấp 7. Sau đó dùng tiền tích được tìm tướng 5 vàng và xoay đội hình về cuối game.

Dựa vào hướng dẫn reroll tướng 3 sao trên đây, game thủ có thể roll ra tướng 3 sao nhanh nhất ngay từ khoảng thời gian từ đầu đến giữa game và chiếm lợi thế hơn những đối thủ khác.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button