Game

Cách gửi thẻ vàng trong Coin Master

Gửi card trong Coin Master là một hình thức mà game thủ thường sử dụng để hỗ trợ nhau trong game. Việc gửi card trong Coin Master sẽ giúp bạn hoàn thành đủ bộ sưu tập card và nhận phần thưởng của bộ sưu tập đó.

Bạn đang xem: Cách gửi thẻ vàng trong Coin Master

Phần thưởng bạn có thể nhận được đa số sẽ là nhận spin Coin Master miễn phí. Ngoài ra thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm thú trong Coin Master, bao gồm Tiger và Rhino.

Cách để bạn có thể trao đổi card của mình trong Coin Master đó chính là lên các Fanpage Facebook hoặc nhóm và xem có ai thừa card thì hãy nhờ họ trợ giúp. Hoặc bạn có thể trao đổi với những ai thiếu card bạn đang có, đổi lấy thẻ mà bạn đang cần.

Có một loại thẻ đặc biệt mà không phải lúc nào bạn cũng có thể đổi được, đó chính là Gold Card hay còn gọi là Thẻ Vàng. Loại thẻ đặc biệt này sẽ không thể gửi đi cho bạn bè trong Coin Master theo cách thông thường. Để biết cách gửi Gold Card trong Coin Master, bạn hãy đọc bài viết dưới này nhé.

Thẻ Vàng Coin Master là gì?

Thẻ Vàng là một loại thẻ sẽ nằm trong những bộ sưu tập thẻ của người chơi trong Coin Master. Loại thẻ này khác với thẻ thông thường ở chỗ chúng sẽ nhiều sao hơn và khung được tô màu vàng và mức độ xuất hiện của chúng cũng hiếm hơn những loại thẻ khác.

thẻ vàng coin master
gold card coin master

Và bởi vì chúng hiếm hơn nên bộ sưu tập nào mà có thẻ vàng mà đã hoàn thành thì phần thưởng nhận được sẽ lớn hơn những bộ sưu tập không có thẻ vàng. Cho nên, người chơi sẽ ưu tiên hoàn thành những bộ sưu tập có thẻ vàng càng nhanh càng tốt.

Cách gửi thẻ vàng trong Coin Master

the vang coin master

Để gửi được thẻ vàng trong Coin Master, trước tiên bạn phải có 2 thẻ vàng muốn gửi trở lên. Và bạn sẽ phải đợi cho đến khi có một sự kiện đặc biệt cho phép giao dịch thẻ vàng trong Coin Master.

Game sẽ cho bạn biết sự kiện nào có thể gửi được thẻ vàng trong game. Thường thì những sự kiện có thể gửi thẻ vàng sẽ có tên của những thẻ vàng đó và chỉ trong những sự kiện đó thì bạn mới có thể gửi thẻ vàng cho bạn bè của mình được, số lượng thẻ vàng có thể gửi sẽ là 2 thẻ.

the vang coin master

May mắn là những sự kiện này sẽ xảy ra thường xuyên, cho nên nếu không nhìn thấy thông báo những thẻ vàng có thể giao dịch. Hãy chờ sự kiện gửi thẻ vàng xuất hiện trong Coin Master.

Phần thưởng Thẻ Vàng cụ thể là những gì?

gửi thẻ vàng trong coin master

Như đã nói ở trên, thẻ vàng là phiên bản hiếm hơn của thẻ thường trong Coin Master và phần thưởng dành cho bộ sưu tập có thẻ vàng cũng sẽ cao hơn những bộ sưu tập thông thường. Trong khi việc hoàn thành bộ thẻ tiêu chuẩn có thể mang lại cho bạn vài trăm spin thì với bộ sưu tập thẻ vàng, số lượng sẽ gấp đôi.

Ngoài ra, trong những bộ sưu tập bạn cũng sẽ tìm thấy phần thưởng là những thú cưng như Tiger hoặc Rhino và ở những bộ sưu tập có 3 thẻ vàng, bạn còn có thêm điểm XP cho thú cưng của mình.

Đó là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về Thẻ Vàng trong Coin Master. Nếu chăm chỉ mở rương trong Coin Master, bạn sẽ có cơ hội nhận được những thẻ vàng này và hoàn thiện bộ sưu tập của mình.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button