Game

Build Ngọc Long DTCL mùa 7, cách chơi 9 Ngọc Long mùa 7

Ngọc Long DTCL mùa 7 vốn là lực lượng đã đông lại càng đông khi xuất hiện các tượng Ngọc. Không chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ hồi máu và tăng tốc đánh, bạn có thể sắp xếp các tượng Ngọc ở bất kỳ đâu trên sàn đấu để thêm chống chịu và quyết định cho ai hưởng buff hay không.

Bạn đang xem: Build Ngọc Long DTCL mùa 7, cách chơi 9 Ngọc Long mùa 7

Các tượng Ngọc còn có thể gây sát thương khi bị phá hủy, nên team địch nếu bước sang bên lãnh thổ đội bạn thì các tượng Ngọc cũng sẽ góp một phần gây sát thương lên họ. Đây cũng là hệ tộc đầu tiên có mốc 12 trong DTCL. Nếu mới bắt đầu với Ngọc Long thì bạn có thể chỉ cần đi theo 9 Ngọc Long là cách đơn giản nhất.

Các tướng Ngọc Long DTCL mùa 7

ngọc long dtcl mùa 7

9 Ngọc Long là mốc phổ biến mà người chơi quyết định chọn Ngọc Long hay chọn vì nó dễ thực hiện nhất khi mà bạn đã gặp được Shi Oh Yu. Một mình hắn kích +3 Ngọc Long nên bạn sẽ phải có 6 Ngọc Long trước đó để lên level 8 kích lên 9 Ngọc Long và lấy 3 tượng Ngọc.

Tướng DTCL mùa 7: Ao Shin, Idas, Daeja, Shi Oh Yu, Sy’Fen… giá 8, 10 vàng

ngoc long dtcl

Shi Oh Yu là tướng giá cao nhất và vừa có thể gây khống chế, sát thương và giảm sát thương nhận vào. Nên có thể coi hắn như là một tướng đa năng nhất trong các tướng Ngọc Long. Còn lại Taric, Gnar, Neeko sẽ được coi như tướng chống chịu, còn lại sẽ là các tướng gây sát thương và khống chế.

Ashe và Karma có thể là một cặp hyperroll chủ lực ở đầu game. Anivia có thể slowroll để thành chủ lực ở giữa game. Soraka sẽ là tướng hỗ trợ hồi phục về cuối.

Lên đồ cho các tướng Ngọc Long DTCL

Shi Oh Yu vừa có thể trang bị đồ hỗ trợ thủ và tấn công, Diệt Khổng Lồ và Quyền Năng Khổng Lồ là hai món hàng hỗ trợ sát thương thường được dùng. Áo Choàng Bóng Tối sẽ giúp Shi Oh Yu có thêm thời gian đứng trên sàn đấu.

ngoc long dtcl mua 7

Đồ Karma và Anivia có thể giống nhau, Ashe sẽ cần một số đồ hỗ trợ sát thương như Dao Điện, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Thương Shojin, Kiếm Súng Hextech. Soraka không gây sát thương nên đồ của cô sẽ toàn đồ hỗ trợ như Cốc Sức Mạnh, Cờ Zeke’s, Dây Chuyền Iron Solari, Phong Kiếm. Còn trang bị cho Taric và Gnar sẽ gần giống nhau, toàn đồ phòng thủ.

  • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 7, đồ mới DTCL mùa 7
  • Chi tiết Lõi công nghệ DTCL mùa 7, Nâng cấp công nghệ DTCL mùa 7

Build 9 Ngọc Long DTCL, cách chơi 9 Ngọc Long DTCL mùa 7

Đầu game

9 ngoc long

Chỉ cần bắt đầu với 3 Ngọc Long, có thể 4 Ngọc Long luôn nhưng bạn có thể thêm vào team các tướng khác để lấy thêm buff như Chiến Binh Rồng, Xạ Tiễn hoặc Hóa Hình tùy vào việc bạn cần thêm sát thương hay chống chịu.

Giữa game

9 ngoc long dtcl

May mắn thì bạn có thể có được Neeko hoặc thậm chí là Shi Oh Yu ở ngay thời điểm này. Trong trường hợp bạn không thấy cả 2 thì chỉ cần để 5 Ngọc Long và thêm Swain vào để có được Chiến Binh Rồng và Hóa Hình.

Cuối game

9 ngoc long dtcl

Bạn có thể đặt toàn bộ tướng Ngọc Long xích lại gần nhau như một đội hình trong góc và để xen kẽ các tượng Ngọc bên cạnh. Như vậy vừa tăng được phòng thủ mà toàn bộ tướng đều được buff từ tượng Ngọc.

9 ngoc long dtcl

Nếu bạn chọn hyperoll cho các tướng như Karma, Gnar, Ashe, Taric thì giữ nguyên họ và có thể điều chỉnh sau ở cuối game. Còn không bạn có thể loại bỏ bất kỳ tướng nào mà bạn thấy không cần thiết để giữ lại chỉ còn 9 Ngọc Long.

  • Build Cuồng Long DTCL, cách chơi 9 Cuồng Long mùa 7
  • Corki DTCL mùa 7: Lên đồ, đội hình chuẩn Corki Pháo Thủ
  • Cách chơi Shyvana DTCL mùa 7, lên đồ Shyvana Rồng Thần
  • Build Talon DTCL mùa 7, đồ chuẩn Talon Sát Thủ Bang Hội
  • Lên đồ Pyke DTCL mùa 7, lên đồ Pyke Sát Thủ Ám Long
  • Đồ Zoe DTCL mùa 7, lên đồ Zoe Pháp Sư DTCL
  • Lên đồ Yasuo DTCL mùa 7, đồ chuẩn Yasuo Chiến Binh DTCL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button